[3N2Đ] Tour Hà Giang – Đồng Văn - Mèo Vạc

[3N2Đ] Tour Hà Giang – Đồng Văn - Mèo Vạc

- Chinh phục Cột cờ Lũng Cú - nơi đánh dấu điểm địa đầu cực Bắc của Việt Nam.
- Vượt đèo Mã Pí Lèng - một trong “Tứ đại danh đèo” của vùng núi biên viễn phía Bắc.
- Tham quan Dinh thự nhà họ Vương - dòng họ giàu có và uy quyền nhất vùng một thời, khám phá những câu chuyện huyền bí, thú vị về “Vua Mèo”.

Giá từ:

4.320.000đ

Email: info@saigontourist.net
Tổng đài: 1900 1808
Hotline: 0913601808

Khởi hành: theo yêu cầu

Ngày 01: HỒ CHÍ MINH//HÀ NỘI – HÀ GIANG - QUẢN BẠ    (Ăn trưa, chiều)

07h00: Xe đón đoàn tại điểm hẹn hoặc sân bay Nội Bài, khởi hành đi Hà Giang. Đến Hà Giang, chụp ảnh lưu niệm tại Cột mốc số 0 tại thành phố Hà Giang, trên đường đi quý khách thưởng ngoạn cảnh sắc ngoạn mục từ những “vườn đá”, “rừng đá” tai mèo giữa những dãy núi trùng điệp. Đến Quản Bạ, chiêm ngưỡng Núi đôi Cô Tiên. Nhận phòng nghỉ đêm tại H’mong Village Quản Bạ.

Chuyến bay gợi ý từ Hồ Chí Minh cất cánh lúc 05h00 sáng.

Ngày 02: QUẢN BẠ - LŨNG CÚ – ĐỒNG VĂN- MÈO VẠC   (Ăn sáng, trưa, chiều)

Ăn sáng và khởi hành đi chiêm ngưỡng những cảnh đẹp hùng vỹ của Công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn. Dọc đường đi Quý khách dừng ghé thăm:
- Thăm bản Sủng Là thăm ngôi nhà Cổ của người H’mông với tường trình bằng đất – nơi đã được sử dụng làm bối cảnh để quay bộ phim nhựa “Chuyện của Pao” năm 2006 của đạo diễn Ngô Quang Hải được chuyển thể từ truyện ngắn “Tiếng đàn môi sau bờ rào đá” của nhà văn Đỗ Bích Thủy đã giành được 4 giải Cánh diều vàng. Quý khách dừng chân nghỉ ngơi và chụp hình hoa tam giác mạch gần dốc chín khoanh.
- Dinh Vua Mèo – Vương Chính Đức nằm trong một thung lũng của xã Sà Phìn, đây là dòng họ giàu có và quyền uy nhất Châu Đồng Văn vào đầu thế kỷ 20. Chinh phục đèo Mã Pì Lèng trên đường đi Mèo Vạc, cũng là đoạn đẹp nhất trên con đường mang tên “Đường Hạnh phúc”.
Chụp hình với vẻ đẹp hùng vĩ của hẻm vực Mã Pì Lèng sâu 800m – nơi địa hình bị chia cắt sâu nhất của Việt Nam. Sau đó tiếp tục về qua thị trấn Mèo Vạc để về Yên Minh.
Quý khách tập trung lên xe đi Lũng Cú. Thăm Cột Cờ Lũng Cũ – nơi địa đầu Tổ quốc, điểm có vĩ độ cao nhất trên bản đồ của Việt Nam. Dọc đường dừng thăm đỉnh Mã Pì Lèng, nơi nhìn xuống dòng sông Nho Quế chảy giữa hai dãy núi mỏng mảnh như sợi chỉ. Ăn tối và nghỉ đêm Mèo Vạc.

Quý khách có thể tự túc chi phí: Du thuyền trên Sông Nho Quế: Lên thuyền ngược dòng Nho Quế đến với Hẻm Tu sản, là hẻm vực sâu nhất của Việt Nam nằm trên dòng sông Nho Quế. Dòng Nho Quế chảy vào Việt Nam từ địa phận thôn Séo Lủng, xã Lũng Cú, huyện Đồng Văn đi qua Hẻm núi Tu Sản chạy men theo chân đèo Mã Pì Lèng (Lưu ý: đường xuống bến thuyền khá khó đi. Quý khách có thể đi bộ hoặc tự túc phí thuê xe ôm để di chuyển lên xuống bến thuyền).

Ngày 03: MÈO VẠC – HÀ NỘI- HỒ CHÍ MINH  (Ăn sáng, trưa)

Ăn sáng, đoàn khởi hành về Hà Nội (khoảng 420km, di chuyển khoảng 10h)

20:00: Đến Hà Nội, xe đưa đoàn về điểm đón hoặc sân bay Nội Bài. Kết thúc chương trình.

Chuyến bay gợi về Hồ Chí Minh cất cánh lúc 22h00

Ghi chú:

- Tuân thủ 5K. Áp dụng quy định TIÊM CHỦNG & KẾT QUẢ TEST COVID theo quy định hiện hành của từng địa phương.

- Trường hợp trong đoàn có phát sinh ca nghi nhiễm hoặc nhiễm covid 19, quý khách có trách nhiệm phối hợp với Saigontourist và chính quyền địa phương để thực hiện các biện pháp cách ly hoặc điều trị theo quy định.

- Các chi phí phát sinh trong quá trình cách ly điều trị, sẽ không nằm trong chi phí tour, quý khách tự túc chi phí phát sinh

- Điểm tham quan có thể sắp xếp lại cho phù hợp mà vẫn bảo đảm đầy đủ nội dung của từng chương trình.

- Giờ bay có thể bị thay đổi bởi hãng hàng không

- Mùa hoa tam giác mạch thường vào khoảng tháng 10 – tháng 11hàng năm. Ngoài ra thang 4-5 còn có 1 mùa trái vụ với hoa tam giác mạch trắng.

Giá từ:

4.320.000đ