[3N2Đ] Tour Pù Luông - Cẩm Thủy - Lam Kinh

[3N2Đ] Tour Pù Luông - Cẩm Thủy - Lam Kinh

Pù Luông mùa lúa chín, cả cánh đồng lúa ngả sang màu vàng ruộm, vàng hơn cả sắc nắng mùa thu. Khác với những cánh đồng thẳng cánh cò bay dưới xuôi, ruộng bậc thang uốn lượn như áng mây mềm mại, màu sắc đặc trưng như chiếc khăn thổ cẩm một màu được những người nông dân thêu dệt….Khi đến nơi đây, ngoài cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, du khách còn được khám phá đời sốn văn hóa vô cùng độc đáo của đồng bào Thái nơi đây,thưởng thức các dặc sản ẩm thực phong phú đặc trưng của miền tây xứ Thanh. Khám phá và tìm hiểu thêm vùng đất Lam Kinh nơi gắn liền với triểu đại nhà Lê – Một trong những triều đại đóng góp nhiều công lao trong công cuộc giữ gìn và phát triển đất nước.

Giá từ:

4.490.000đ

Email: info@saigontourist.net
Tổng đài: 1900 1808
Hotline: 0913601808

Ngày 01: THANH HÓA – PÙ LUÔNG

08h00 Đón khách tại sân bay Thọ Xuân. Khởi hành đi Pù Luông theo   cung đường quốc lộ 15 lên phía tây Xứ Thanh.

08h30 Trên đường dừng chân tham quan khu di tích lịch sử Lam   Kinh, Điện Lam Kinh, Khu đền thờ các vua Lê, Mộ vua Lê Thái Tổ, Bia Vĩnh Lăng…

09h30 Tiếp tục hành trình đi Pù Luông. Dừng chân tham quan Suối cá   thần tại Cẩm Thủy, Tại đây có   tới hàng nghìn con cá lớn nhỏ, mỗi con có thể nặng từ 2kg đến 8kg, đặc biệt   cá chúa ở suối cá thần Cẩm Lương nặng tới 30kg chỉ đôi lần xuất hiện khi nước   lớn. Đàn cá ở đây gồm các loài: cá dốc quý hiếm, cá chài, cá mại... với hình   dáng lạ mắt, nhiều màu sắc, mỗi khi bơi thân cá lấp lánh ánh bạc. Tìm hiểu về   truyền thuyết cá thần nơi đây.

11h30 Ăn trưa tại Cẩm Thủy, tiếp tục hành trình đi Pù Luông.

13h30 Đến Pù Luông, đoàn nhận   phòng tại Resort. Nghỉ ngơi.

15h00 Đoàn vào Bản Đôn, bản  sở hữu cảnh đẹp hoang sơ, với những thửa   ruộng bậc thang trải dài, những nếp nhà sàn nằm ven chân đồi thanh bình, yên   tĩnh. Ngắm nhìn những cánh đồng lúa chín vàng, và hít thở bầu không khí trong   lành tươi mát nơi đây. Tìm hiểu về cuộc sống của đồng bào nơi đây.

18h00 Ăn chiều với các món đặc sản núi rừng, nghỉ đêm tại Pù Luông

NGÀY 02:  KHÁM PHÁ PÙ LUÔNG

06h30 Ăn sáng tại khách sạn.

07h30 Xe  đưa quý khách đi trải nghiệm chèo bè   tre & tắm suối Chàm khi trước chỉ có tại Chiang Mai - Thái Lan.   Ngang qua những cây cầu treo uốn lượn bắc qua sông Chàm, du khách chắc chắn   sẽ vô cùng thích thú khi tận mắt thấy những guồng nước – một công cụ tưới   tiêu từ lâu đời mà nay vẫn được sử dung hàng ngày của đồng bào dân tộc Thái.   Không chỉ có vậy, du khách sẽ được đến gần hơn để tìm hiểu phương thức hoạt   động và cách chế tạo vô cùng tinh tế của những guồng nước.

11h30 Về lại trung tâm, ăn trưa. Nghỉ ngơi.

14h00 Đoàn tham quan ruộng bậc thang Bản Báng là ngôi làng của người dân   tộc Thái đen nằm giữa thung lũng yên bình của khu bảo tồn thiên nhiên quốc   gia Pù Luông. Nơi này được bao bọc xung quanh bởi  hững cánh đồng ruộng   bậc thang đang vào mùa lúa chín nằm xen kẽ với những tảng đá lớn tạo thành   một bức tranh yên bình giữa núi rừng Pù Luông.  Tại đây, quý khách có thể đi bộ và thả   hồn vào thiên nhiên giữa những cánh đồng ruộng bậc thang bao la đến tận chân   trời.

18h00 Ăn chiều, giao lưu văn nghệ, nhảy sạp với đồng bào thái nơi   đây.

20h30 Kết thúc, nghỉ đêm tại Resort

NGÀY 03: PÙ LUÔNG – THANH HÓA

06h30 Ăn sáng, tự do thư giãn tại Resort.

09h00 Trả phòng, tạm biệt Pù Luông, khởi hành về lại Thanh Hóa.

11h30 Đoàn dừng chân ăn trưa trên đường.

13h00 Về đến điểm đón. Kết thúc chuyến tham quan.

Giá từ:

4.490.000đ