top of page
[Emperor Cruises Nha Trang] - Hành Trình Ăn Tối Với Tiệc Cocktail & Ngắm Mặt Trời Lặn (Sunset Cruise)

[Emperor Cruises Nha Trang] - Hành Trình Ăn Tối Với Tiệc Cocktail & Ngắm Mặt Trời Lặn (Sunset Cruise)

• Du thuyền đưa du khách ngắm hoàng hôn thưởng ngoạn thiên đường Nha Trang, ngắm thành phố từ biển đông trong nền nhạc sống (Violon và Guitar) trên tàu.
• Cơ hội trải nghiệm du thuyền cao cấp và độc bản tại Nha Trang, ngược dòng lịch sử du thuyền đưa du khách về với thời vua Bảo Đại những năm 1930 để đắm chìm trong không gian lịch sử, các tác phẩm nghệ thuật, từng tiểu tiết trên tàu đều lấy cảm hửng từ vị vua Bảo Đại
• Gói cao cấp: Mỗi khách được chọn 4 đồ uống trong menu. Ngoài ra các đồ uống sau được miễn phí không giới hạn: trà, cafe, nước suối.
• Tiệc canape 7 món trong quá trình ngắm hoàng hôn và bữa tối sang trọng 6 món trên tàu. Menu Tôm Hùm cho gói cao cấp.
• Giám đốc trải nghiệm chăm sóc tận tình chu đáo
• Ngàn góc ảnh đẹp, tận hưởng từng khoảnh khắc và lưu giữu những ký ức khó quên.
• Du thuyền cao cấp đảm bảo an toàn cho trẻ sơ sinh, người cao tuổi, hỗ trợ người khuyết tật

Giá từ:

890.000đ

Email: info@saigontourist.net
Tổng đài: 1900 1808
Hotline: 0913601808

* Áp dụng đến 31.12.2022

HÀNH TRÌNH CHI TIẾT 

16:00h-17:00h Xe đón khách tại khách sạn và đưa tới cảng Nha Trang, bắt đầu chuyến du ngoạn với du thuyền Emperor Cruises. 


17:00h-19:00h Quý khách lên tàu với sự chào đón của giám đốc trải nghiệm và đội ngũ nhân viên cùng với một ly cocktail tuyệt ngon và mát lạnh. Sau đó giám đốc trài nghiệm sẽ giới thiệu về Vịnh Nha Trang, về hành trình, về văn hóa, ẩm thực, về những chỉ dẫn an toàn, và về tàu hoàng đế. Tàu bắt đầu di chuyển và quý khách sẽ được ngắm phong cảnh tuyệt vời của Vịnh Nha Trang vào lúc mặt trời lặn 


19:00h-20:30h Khám phá vịnh Nha Trang vào ban đêm với cocktails và các loại rượu ngon, các loại đồ uống không hạn chế và và nghệ sỹ ghita và vĩ cầm chơi những bản nhạc du dương trong một khung cảnh lãng mạn dưới trời sao, ánh trăng và ánh đèn rực rỡ của thành phố. Trải nghiệm cảm giác dễ chịu khi thưởng thức bữa tối thịnh soạn với âm nhạc và sự phục vụ ân cần của đội ngũ nhân viên Emperor Cruises. 


20:30h-20:45h Kết thúc bữa tối lãng mạn và tiếp tục thưởng thức các loại đồ uống, cocktails ở phòng chờ hoặc trên boong tàu trước khi tàu di chuyển quay trở về cảng Nha Trang và xe ô tô sẽ đưa quý khách về khách sạn.

Giá từ:

890.000đ

bottom of page