top of page
[Emperor Cruises Nha Trang] - Khám Phá Vịnh Nha Trang (Day Cruise)

[Emperor Cruises Nha Trang] - Khám Phá Vịnh Nha Trang (Day Cruise)

- Du thuyền Emperor Cruise được lấy cảm hứng từ cuộc sống tinh tế của vua Bảo Đại, vị vua cuối cùng
của Việt Nam. Mục đích của Emperor Cruises là mang đến cho quý khách trải nghiệm từng khoảnh khắc
và được phục vụ như một vị vua hoặc nữ hoàng, tận hưởng những dịch vụ tất cả bao gồm như âm nhạc,
nghệ thuật, kiến trúc, văn hóa, ẩm thực, lịch sử và các hoạt động ngoài trời.
- Du thuyền Hoàng Đế được đặt tại Nha Trang nơi có những bãi biển dài cát trắng, những hòn đảo hoang
sơ tuyệt đẹp…là nơi rất lý tưởng để khám phá, nghỉ dưỡng và thưởng ngoạn.
- Cơ hội trải nghiệm du thuyền cao cấp và độc bản tại Nha Trang, ngược dòng lịch sử du thuyền đưa du khách về với thời vua Bảo Đại những năm 1930 để đắm chìm trong không gian lịch sử, các tác phẩm nghệ thuật, từng tiểu tiết trên tàu đều lấy cảm hứng từ vị vua Bảo Đại
- Trải nghiệm các hoạt động biển tại bãi biển xinh xắn và đẹp nhất Vịnh Nha Trang với các hoạt động miễn phí như: lặn ống thở, chèo kayak, bơi, tắm nắng.
- Trải nghiệm cuộc sống của người dân trên đảo hòn Miễu, đi thuyền thúng, thăm quan trại cá và du khách có thể tự mua cho mình hái sản tươi sống tại đây
- Thưởng thức ẩm thực Nha Trang với các đặc sản địa phương do chính đầu bếp của du thuyền Emperor Cruise phục vụ
- Gói cao cấp: Mỗi khách được chọn 4 đô uống trong menu. Ngoài ra, các đồ uống sau được miễn phí không giới hạn: trà, café, nước suối.
- Thưởng thức nhạc sống guitar trong cả quá trình đi tàu
- Ngàn góc ảnh đẹp, tận hưởng từng khoảnh khắc và lưu giữu những ký ức khó quên.
- Du thuyền cao cấp đảm bảo an toàn cho trẻ sơ sinh, người cao tuổi, hỗ trợ người khuyết tật

Giá từ:

890.000đ

Email: info@saigontourist.net
Tổng đài: 1900 1808
Hotline: 0913601808

* Áp dụng đến 31.12.2022

HÀNH TRÌNH CHI TIẾT 

- (8h - 15h) 08:00h-08:30h Xe đón khách tại khách sạn và đưa tới cảng Nha Trang, bắt đầu chuyến du ngoạn với du thuyền Emperor Cruises. 


08:30h Quý khách lên tàu với sự chào đón của giám đốc trải nghiệm và đội ngũ nhân viên cùng với một ly mocktail tuyệt ngon và mát lạnh. Sau đó giám đốc trài nghiệm sẽ giới thiệu về Vịnh Nha Trang, về người dân địa phương, ẩm thực, văn hóa, về chỉ dẫn trên tàu, về Hoàng Đế Bảo Đại...vv trong khi tàu di chuyển cho quý khách ngắm nhìn phong cảnh biển tuyệt đẹp của vịnh Nha Trang. 


- 08:45h-09:30h Tàu tiếp tục di chuyển qua Hòn Tằm, Hòn Một. Nhạc sống Ghita phục vụ quý khách trong thời gian di chuyển. Trong thời gian này, quý khách sẽ được thưởng thức các loại đồ uống và trái cây tươi theo mùa. Đích đến sẽ là hòn Miếu để quý khách trải nghiệm thuyền thúng và thăm quan trại cá.


 - 09:30h- 10:00h Quý khách sẽ lên đảo Hòn Miếu để tham gia một trải nghiệm thú vị mang tính đặc thù của địa phương đó là thuyền thúng, thuyền sẽ đưa du khách đi quanh làng chài và cập vào bè cá để thăm quan khu nuôi hải sản của người dân địa phương Sau đó du khách quay trở lại cano và đích đến là Mini beach để quý khách trải nghiệm các hoạt động biển 


- 10:00h-12:00h Tại Mini Beach, du khách sẽ có những trải nghiệm đặc biệt cho các hoạt dộng biển bao gồm: Bơi, tắm nắng, chèo thuyền kayak. Ngoài ra, quý khách có thể nằm thư giãn trên những chiếc ghế dài phơi nắm và ngắm vịnh Nha Trang dưới làn nước xanh biếc. Tại bãi, quý khách còn có thể chơi các hoạt động thể thao nước như lặn sâu có bình khí, dù bay, moto nước, thuyền chuối (có phụ thu) 


- 12:00h-14:00h Sau khi chơi tại bãi biển, quý khách quay trở lại tàu để thưởng thức bữa trưa thịnh soạn với nhiều món hải sản ăn đặc trung của Nha Trang. Trong thời gian này, nhạc sống Ghitar sẽ tiếp tục phục vụ quý khách. Sau bữa trưa, du khách có thể tham gia hoạt động câu cá trên tàu và thư giãn ngắm vịnh biển. 


- 14:00h-14:30h Trên đường về quý khách được ngắm toàn cảnh thành phố Nha Trang từ biển Đông và gần hơn nữa du khách có cơ hội chiêm ngưỡng biệt thự của Vua Bảo Đại từ du thuyền trước khi quay về cảng Nha Trang và xe ô tô đưa quý khách về khách sạn. 


- 14:30h Quý khách rời tàu và di chuyển lên xe ôtô và trở về khách sạn.

Giá từ:

890.000đ

bottom of page