Tour Check in Nam Quy Nhơn 1 ngày

Tour Check in Nam Quy Nhơn 1 ngày

- Khu du lịch Ghềnh Ráng – Tiên Sa là một trong những khu du lịch nổi tiếng ở thành phố biển Quy Nhơn.
- Nét đặc trưng của nơi đây chính là những bãi đá nằm liền kề nhau. Ngoài ra nơi này còn là nơi yên nghỉ của nhà thơ Hàn Mặc Tử nổi danh một thời. Nhờ vào vẻ đẹp có một không hai mà khu du lịch Ghềnh Ráng – Tiên Sa được Bộ Văn hóa – Thông tin xếp hạng di tích quốc gia.

Giá từ:

679.000đ

Email: info@saigontourist.net
Tổng đài: 1900 1808
Hotline: 0913601808

* Đi về bằng xe

* Khởi hành: Theo yêu cầu

05:00 Xe và HDV Lữ hành Saigontourist đón quý khách tại VP. Khởi hành leo núi Bà Hoả, nhìn toàn cảnh Quy Nhơn từ trên cao.

Đoàn dùng buổi sáng.

Tiếp tục check in KDL Ghềnh Ráng,Bãi Trứng, khu mộ nhà thơ Hàn Mạc Tử. Đến khu điều dưỡng Quy Hòa, thăm vườn tượng danh nhân, nhà lưu niệm nhà thơ Hàn Mạc Tử. Đoàn đến tham quan Trung tâm Quốc tế khoa học và giáo dục liên ngành - công trình kiến trúc được đánh giá cao của Quy Nhơn, nơi chuyên tổ chức những hội thảo khoa học mang tầm cỡ quốc tế.

Ăn trưa Gà Chỉ đường Quy Nhơn – Sông Cầu

Buổi chiều, check in Tuyệt Tình Cốc Quy Nhơn đẹp thần sầu, Resort Life’s A Beach – Chủ nhân là chàng trai ngoại quốc đã dùng những vật liệu “rất Việt Nam” như tre, nứa, ngói, tranh… kết hợp để tạo nên kiến trúc mộc mạc, giản dị cho Life’s A Beach, kéo gần lại hai nên văn hóa Đông - Tây tưởng chừng khác biệt. .

Xe đưa đoàn về điểm đón ban đầu. Kết thúc chương trình tham quan

Giá từ:

679.000đ