Tour ngắm hoàng hôn  & ăn tối trên sông Sài Gòn

Tour ngắm hoàng hôn & ăn tối trên sông Sài Gòn

- Ngồi trên thuyền và chiêm ngưỡng vẻ đẹp Sài Gòn - một đô thị phồn hoa, náo nhiệt và đông đúc vào lúc hoàng hôn dần buông xuống.
- Tận hưởng bầu không khí trong lành khi thuyền trôi qua những con kênh xanh ngát, êm ả, không một gơn sóng.
- Trải nghiệm bữa ăn buffet tối và tham gia các tiết mục văn nghệ - được trình diễn bởi những nghệ sĩ tên tuổi - trên du thuyền Indochine Queen.

Giá từ:

1.880.000đ

Email: info@saigontourist.net
Tổng đài: 1900 1808
Hotline: 0913601808

- 15h00: Xe và Hướng dẫn viên đón khách tại văn phòng Saigontourist 102 Nguyễn Huệ, đưa ra bến tàu tại 10B Tôn Đức Thắng


- 15h20: Tàu rời bến, trải nghiệm cảm giác trong lành và mát mẻ khi tàu của chúng tôi đưa bạn ra khu vực trung tâm quận 1. Thoát khỏi sự ồn ào của một thành phố náo nhiệt, tàu cao tốc sẽ đưa quý khách khám phá những góc nhìn mới, quý khách sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng những góc nhìn đẹp từ trên sông, nơi đó có những toà nhà tráng lệ cao chót vót như Landmark 81, Bitexco Tower, có những chung cư cao cấp như đảo Kim Cương, cảng container khổng lồ, ẩn đâu đó vẫn còn những mái nhà lụp xụp ven sông.


- 16h30: Quay về lại, hướng dẫn viên sẽ trả khách về lại điểm đón ban đầu, kết thúc hành trình ngắm hoàng hôn trên sông Sài Gòn bằng tàu cao tốc.

Quý khách tự do dạo mát trên phố đi bộ Nguyễn Huệ.


- 18h00: quý khách di chuyển qua cầu cảng tại số 5 đường Nguyễn Tất Thành, Quận 4.


- 18h30: quý khách xuống tàu Indochine Queen bắt đầu hành trình ngắm Sài Gòn về đêm và dùng buffet tối trên Du thuyền


- 19h30: tàu xuôi dòng Sông Sài Gòn, quý khách dùng bữa tối và ngắm cảnh Hòn Ngọc Viễn Đông về đêm trong không khí sôi động của ban nhạc cùng ca sĩ biểu diễn


- 21h00: tàu cập bến kết thúc hành trình.

Giá từ:

1.880.000đ