top of page
[Catamaran Hạ Long] Trong Ngày (4 tiếng)

[Catamaran Hạ Long] Trong Ngày (4 tiếng)

Du Thuyền The Halong Catamaran là một sự chựa chọn hoàn hảo dành cho những du khách muốn trải nghiệm thăm quan trên vịnh Hạ Long - Lan Hạ. Du thuyền của chúng tôi sẽ di chuyển qua 1969 ngọn núi đá vôi rải rác trên mặt nước màu ngọc bích của Vịnh Hạ Long và Lan Hạ, sẽ là một kỷ niệm khó quên trên hành trình của quý khách. Du thuyền cao cấp, sang trọng, và hoàn toàn mới, với đội ngũ thủy thủ niềm nở và ân cần, thức ăn ngon và các hoạt động thú vị sẽ là điểm nhấn cho chuyến đi của bạn.

Giá từ:

1.345.000

Email: info@saigontourist.net
Tổng đài: 1900 1808
Hotline: 0913601808

06:30 - 06:45: (Chào đón khách lên tàu) Quý khách đến bến tàu Tuần Châu nơi nhân viên của chúng tôi đang chờ đón, để dẫn quý khách lên tàu. Khi lên tàu, quý khách sẽ được phục vụ đồ uống chào mừng, lắng nghe một số chỉ dẫn cần thiết trước khi tham quan vịnh.


08:15 - 9:30: (Chèo thuyền kayak , bơi, phao nổi, cầu trượt ở Ao Ếch Vịnh Lan Hạ ) Qúy khách chèo thuyền kayak hoặc có thể vui đùa trên phao nổi, cầu trượt, bơi lội, hoặc ở lại trên thuyền để thư giãn dưới cảnh đẹp tuyệt vời của Vịnh Lan Hạ. Bạn sẽ có 1giờ để tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp trên bờ biển, và chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời của kỳ quan thiên nhiên thế giới này.


10:15– 11:15: (Dùng bữa trưa trên du thuyền ) Đầu bếp tài năng của chúng tôi sẽ phục vụ quý khách với những món ăn ngon miệng, kết hợp với các loại cocktail đẹp mắt, rượu vang hảo hạng và bia. Quầy bar sẽ mở cửa cho quý khách gọi các món đồ uống khác nhau.


11:30: (Tàu về bến, kết thúc lịch trình) Quý khách sẽ cập bến tại cảng Tuần Châu.

Giá từ:

1.345.000

bottom of page