top of page
[Tour 1 ngày] Khám phá Cố Đô Huế (Tour riêng)

[Tour 1 ngày] Khám phá Cố Đô Huế (Tour riêng)

- Khám phá Kinh Thành Huế nơi đóng đô của triều đại nhà Nguyễn trong suốt 143 năm.
- Du ngoạn sông Hương và khám phá ngôi Chùa Thiên Mụ cổ kính.
- Chiêm ngưỡng vẻ đẹp độc đáo và đậm chất thơ của lăng Vua Tự Đức.
- Sống ảo tại Làng hương với những bó hương rực rỡ đầy đủ màu sắc.

Giá từ:

1.155.000

Email: info@saigontourist.net
Tổng đài: 1900 1808
Hotline: 0913601808

BUỔI SÁNG:

Lúc 07h45 - 08h00, xe và hướng dẫn viên của Lữ hành Saigontourist đón quý khách tại điểm hẹn trong trung tâm thành phố Huế. Sau đó, quý khách bắt đầu đến khám phá Kinh Thành Huế thuộc Quần thể di tích Cố đô Huế được UNESCO công nhận là Di sản Văn hoá Thế giới, là hoàng cung của 13 vị Vua triều Nguyễn với các công trình tiêu biểu: Ngọ Môn, Hiển Lâm Các, Cửu Đỉnh,… Tiếp tục hành trình, xe đưa quý khách đến tham quan Nhà vườn An vẫn giữ vẹn nguyên không gian đặc trưng của nhà vườn xứ Huế và lối kiến trúc của nhà rường quý tộc thời xưa Chùa Thiên Mụ - một trong những ngôi chùa cổ nhất xứ Huế nằm soi bóng bên dòng sông Hương thơ mộng. Sau đó, đoàn đi ăn trưa và nghỉ ngơi tại nhà hàng.


BUỔI CHIỀU:

Sau bữa trưa, quý khách đến viếng thăm Lăng Vua Tự Đức với kiến trúc tinh tế hài hòa với núi rừng cây cỏ xanh mướt tạo nên một không gian vô cùng lãng mạn và mộng mơ. Quý khách đến chụp ảnh sống ảo tại Làng hương Thủy Xuân với nghề làm hương truyền thống lâu đời ở xứ Huế nổi bật trong khung cảnh rực rỡ của những bó hương đa sắc xanh, đỏ, tím, vàng. Đoàn dạo bộ tại Đồi Vọng Cảnh - một điểm dừng chân lý tưởng để bạn thư giãn, tránh xa ồn ào phố thị với những hàng thông rợp bóng mát, và dòng sông Hương hiền hòa.

Lúc 17h00 – 17h15, xe và hướng dẫn viên đưa đoàn về lại điểm đón ban đầu. Chia tay đoàn và kết thúc chương trình tham quan.


**Ghi chú: Điểm tham quan có thể sắp xếp lại nhưng vẫn đảm bảo đủ chương trình


Giá từ:

1.155.000

bottom of page