top of page
[Tour 1N] KDL Sinh thái Thủy Châu - Bảo tàng Áo dài - Chùa Bửu Long (Khởi hành theo yêu cầu)

[Tour 1N] KDL Sinh thái Thủy Châu - Bảo tàng Áo dài - Chùa Bửu Long (Khởi hành theo yêu cầu)

Tour này có gì hay?
- Trải nghiệm cũng như khám phá khu du lịch sinh thái Thủy Châu, với cảnh thiên nhiên trong lành gồm ba khu vực đại cảnh, thác suối, hồ bơi cùng hơn 300m suối nhân tạo sẻ là nơi thư giãn tuyệt vời cho gia đình.
- Dừng chân viếng chùa Bửu Long- “ngôi chùa Thái” đẹp ngất ngây lòng người giữa Sài Gòn.
- Bảo Tàng Áo Dài với khuôn viên hơn 16.000m2 là nơi trưng bày khoảng 150 mẩu áo dài qua các thời kỳ cũng như các mẫu vật của các nhân vật nổi tiếng.

Giá từ:

1.280.000

Email: info@saigontourist.net
Tổng đài: 1900 1808
Hotline: 0913601808

Khởi hành: theo yêu cầu - Đi về bằng xe 


- Đón quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Bình Dương để trải nghiệm cũng như khám phá khu du lịch sinh thái Thủy Châu. Khu du lịch Thủy Châu với cảnh thiên nhiên trong lành gồm ba khu vực đại cảnh, thác suối, hồ bơi cùng hơn 300m suối nhân tạo sẻ là nơi thư giãn tuyệt vời cho gia đình sau những ngày làm việc tất bật, tránh xa sự ồn ào, ô nhiễm của thành phố công nghiệp hiện đại.


Sau bữa trưa, quý khách khởi hành về lại Hồ Chí Minh.
Trên đường đi, quý khách dừng chân viếng chùa Bửu Long- “ngôi chùa Thái” đẹp ngất ngây lòng người giữa Sài Gòn. Chùa Bửu Long là công trình kiến trúc tiêu biểu cho sự kết hợp hài hòa văn hóa Thái Lan, Ấn Độ cùng tinh hoa kiến trúc nhà Nguyễn. Ngoài ra, quý khách còn sẽ được ngắm nhìn Bảo tháp Gotama Cetiya, bảo tháp chính của chùa, là bảo tháp lớn nhất Việt Nam với chiều cao 56m cùng bốn tháp phụ xung quanh, được xây dựng theo lối kiến trúc cung điện với màu trắng chủ đạo, phối cùng màu vàng rực rỡ ở phần chóp của kiến trúc chùa Thái Lan.


Điểm dừng chân cuối cùng trong hành trình là Bảo Tàng Áo Dài với khuôn viên hơn 16.000m2. Là đứa con tinh thần của nhà thiết kế Sỹ Hoàng thực hiện trong 12 năm, là nơi trưng bày khoảng 150 mẩu áo dài qua các thời kỳ cũng như các mẫu vật của các nhân vật nổi tiếng. Đồng thời, đến đây quý khách sẽ có những bức hình lưu niệm tuyệt với tại khu nhà Hội An, nhà trưng bày gốm Bàu Trúc,…


Kết thúc hành trình tại Bảo Tàng Áo Dài, xe đưa quý khách về điểm đón ban đầu. Kết thúc hành trình.


Ghi chú: Điểm tham quan có thể sắp xếp lại cho phù hợp mà vẫn bảo đảm đầy đủ nội dung của từng chương trình.


GIÁ TOUR DÀNH CHO KHÁCH NHÓM

(Áp dụng cho ngày thường đến 31/12/2023, có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm)

GIÁ TOUR - SỐ KHÁCH (ĐVT: VNĐ/khách)

4-5 khách: 2.090.000 

6-7 khách: 1.610.000

8-9 khách: 1.310.000

Từ 10 khách: 1.280.000 

Giá từ:

1.280.000

bottom of page