top of page
[Tour 2 ngày 1 đêm] Khám phá Cô Đô Huế (3 sao)

[Tour 2 ngày 1 đêm] Khám phá Cô Đô Huế (3 sao)

- Khám phá Kinh Thành Huế nơi đóng đô của triều đại nhà Nguyễn trong suốt 143 năm.
- Chiêm ngưỡng vẻ đẹp độc đáo rất riêng của các lăng tẩm của hai vị vua nhà Nguyễn là Vua Tự Đức và Vua Khải Định.
- Sống ảo tại Đồi Thiên An và Làng hương với khung cảnh yên bình và lãng mạn.

Giá từ:

2.500.000

Email: info@saigontourist.net
Tổng đài: 1900 1808
Hotline: 0913601808

NGÀY 1: SÂN BAY – HUẾ (Ăn trưa, tối)

- Quý khách tự túc phương tiện đến sân bay để bắt chuyến bay đến Huế. Đến sân bay Phú Bài, xe và hướng dẫn viên của Lữ hành Saigontourist đón quý khách từ sân bay về trung tâm thành phố để ăn trưa và nghỉ ngơi tại nhà hàng.

- Quý khách bắt đầu đến khám phá Kinh Thành Huế thuộc Quần thể di tích Cố đô Huế được UNESCO công nhận là Di sản Văn hoá Thế giới, là hoàng cung của 13 vị Vua triều Nguyễn với các công trình tiêu biểu: Ngọ Môn, Hiển Lâm Các, Cửu Đỉnh,… Tiếp tục hành trình, xe đưa đoàn đến tham quan Chùa Thiên Mụ một trong những ngôi chùa cổ nhất xứ Huế nằm soi bóng bên dòng sông Hương thơ mộng. Quý khách dạo chợ Đông Ba – một trong những khu chợ truyền thống lâu đời nhất của cố đô. Ăn tối và nhận phòng khách sạn. Nghỉ đêm tại Huế.


NGÀY 2: HUẾ - SÂN BAY (Ăn sáng, trưa)

- Ăn sáng tại khách sạn và làm thủ tục trả phòng. Quý khách đến chụp ảnh sống ảo tại Đồi Thiên An với những cánh rừng thông xanh bạt ngàn bình yên mà lãng mạn từng là phim trường cho bộ phim nổi tiếng “Mắt Biếc”. Đoàn tiếp tục tham quan Lăng Vua Khải Định, là một công trình độc đáo có sự kết hợp của các nền kiến trúc Đông - Tây. Ăn trưa và nghỉ ngơi tại nhà hàng.

- Buổi chiều, đoàn đến viếng thăm Lăng Vua Tự Đức có kiến trúc cầu kỳ, phong cảnh sơn thủy hữu tình, và là một trong những lăng tẩm đẹp nhất của vua chúa nhà Nguyễn. Đoàn tiếp tục tham quan Làng hương Thủy Xuân tìm hiểu về nghề làm hương truyền thống bao đời và check-in với khung cảnh bắt mắt với những bó hương xòe ra, bung tỏa như những đóa hoa nhiều màu sắc rực rỡ.

- Xe và hướng dẫn viên đưa đoàn về sân bay Phú Bài. Hướng dẫn viên chia tay đoàn và kết thúc chương trình tham quan.


Ghi chú: Điểm tham quan có thể sắp xếp lại nhưng vẫn đảm bảo đủ chương trình

Địa chỉ: 30 Lê Lợi, Phường Phú Phuận, TP.Huế (0234) 3948948 www.saigontourist.net

Sale: Lê Dạ Long 0905 039 394 dalong.stu@saigontourist.net

Giá từ:

2.500.000

bottom of page