top of page
Tour Thanh Tân Hot Spring

Tour Thanh Tân Hot Spring

- Ngâm tắm và cảm nhận vẻ đẹp mộc mạc, bình dị nhưng tươi mới, ngắm cảnh thiên nhiên thơ mộng, hít thở bầu không khí trong lành tươi mới, vui chơi, thư giãn, lại vừa dưỡng sinh nghỉ dưỡng.
- Dòng suối khoáng nóng thiên nhiên là một liều thuốc hữu hiệu cho những mỏi mệt và bộn bề, trút bỏ hết mọi lo toan của cuộc sống và đắm mình trong làn suối nóng.
- Trải nghiệm zipline/ highwire, tham quan Làng Hưu Sao, nông trại Alba.

Giá từ:

835.000

Email: info@saigontourist.net
Tổng đài: 1900 1808
Hotline: 0913601808

01 ngày – Phương tiện: xe – Tour riêng

BUỔI SÁNG:

Lúc 07h45 - 08h00, xe và hướng dẫn viên của Lữ hành Saigontourist đón quý khách tại điểm hẹn trong trung tâm thành phố Huế. Sau đó, quý khách bắt đầu đến khám phá lên đường khởi hành đi Khu Nghỉ Dưỡng Khoáng nóng Thanh Tân.

Đến Thanh Tân, Quý khách ngâm tắm mình trong dòng nước khoáng hoặc tản bộ trong khuôn viên Khu du lịch, hòa mình vào thiên nhiên trong lành, cảm nhận mùi hương thiên nhiên của các loại cây rừng. Tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí cảm giác mạnh như: Zipline/ Highwire/1 lượt/khách (Trẻ em dưới 1.2m không chơi các trò chơi mạo hiểm).

Quý khách dùng bữa trưa tại KDL.


BUỔI CHIỀU:

Sau bữa trưa, Quý khách tiếp tục nghỉ ngơi và tham quan tại khu du lịch.

Vui chơi ngâm tắm tại các hồ. Tham quan vườn hưu sao, nông trại rau củ phủ một màu

xanh "mượt mà" lên nông trại Alba.

Lúc15h30 - 16h00, quý khách tập trung lên xe và về lại trung tâm thành phố Huế. Xe đưa quý khách về lại điểm hẹn ban đầu. Chia tay đoàn và kết thúc chương trình tham quan.

Ghi chú: Điểm tham quan có thể sắp xếp lại nhưng vẫn đảm bảo đủ chương trình

Giá từ:

835.000

bottom of page