top of page
Vé tắm tại Suối khoáng nóng Thanh Tân

Vé tắm tại Suối khoáng nóng Thanh Tân

- Suối nước nóng Thanh Tân là một địa điểm du lịch nghĩ dưỡng nổi tiếng mà bạn không nên bỏ qua khi có dịp đi du lịch Huế.
- Ở suối Thanh Tân bạn có thể nghỉ ngơi, thư giản với các dịch vụ massage nhẹ nhàng hoặc các phương pháp trị liệu spa khác.Ngoài ra còn các hoạt động giải trí ngoài trời như đu dây mạo hiểm, vô số các trò chơi thú vị ở công viên nước.

Giá từ:

86.000

Email: info@saigontourist.net
Tổng đài: 1900 1808
Hotline: 0913601808

- Suối nước nóng Thanh Tân Huế được phát hiện từ năm 1928 bởi bác sĩ nổi tiếng người Pháp Albert Sallet, nơi đây có tổng lượng khoáng hòa tan được đánh giá là cao nhất tại Việt Nam, chứa Can-xi, Bicacbonat, Ma-giê và nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe và sắc đẹp có thể sánh ngang với các mỏ nước khoáng hàng đầu tại Châu Âu. - Trò chơi Zipline với hệ thống cáp được thiết kế bắt đầu từ núi Mã Yên, xã Phong Sơn, băng qua một quãng đường rừng dài 560 m, với độ cao 45 m so với mặt đất. Đến thời điểm hiện tại thì đây là hệ thống đường trượt dài nhất Việt Nam. - Highwire – trò chơi thăng bằng trên cáp với những liên hoàn. Nó được thiết kế với hệ thống gồm 3 chặng đường trên cáp cách mặt đất 6 m và có tổng chiều dài gần 600 m với tất cả 32 thử thách. Tất cả được cấu tạo bởi nhiều tấm gỗ gắn trên sợ cáp rồi buộc vào các cây to hoặc trụ bê tông. A/ Vé vào cổng và ngâm tắm khu suối khoáng nóng Thanh Tân: * Giá vé : - Người lớn: 170.000 VND - Trẻ em : 86.000 VND * Giá vé bao gồm: - Giá áp dụng cho 1 khách đi 1 lần/ 1 ngày. - Vé vào cổng tham quan, ngăm tắm tại khu suối khoáng nóng Thanh Tân. B/ Vé vào cổng & ngâm tắm khu suối khoáng nóng + chơi Zipline: * Giá vé : - Người lớn: 200.000 VND - Trẻ em : 100.000 VND * Giá vé bao gồm: - Giá áp dụng cho 1 khách đi 1 lần/ 1 ngày. - Vé vào cổng tham quan, ngăm tắm tại khu suối khoáng nóng Thanh Tân. - Tham gia trò chơi Zipline không giới hạn C/ Vé vào cổng & ngâm tắm khu suối khoáng nóng, 1 lần chơi Zipline và chơi toàn bộ các thử thách Highwire: *Giá vé : - Người lớn: 250.000 VND - Trẻ em : 125.000 VND * Giá vé bao gồm: - Giá áp dụng cho 1 khách đi 1 lần/ 1 ngày. - Vé vào cổng tham quan, ngăm tắm tại khu suối khoáng nóng Thanh Tân. - Tham gia trò chơi Zipline 1 lần - Chơi toàn bộ các thử thách Highwire * Giá vé chưa bao gồm: - Các chi phí cá nhân khác: chi phí dịch vụ ăn uống, spa, tắm bùn

Giá từ:

86.000

bottom of page