top of page
Vé tham quan Cầu Kính Rồng Mây

Vé tham quan Cầu Kính Rồng Mây

Cầu kính Rồng Mây nằm ở độ cao 2.200 m so với mực nước biển, thuộc Khu du lịch cầu kính Rồng Mây ở xã Sơn Bình, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu, cách thị xã Sa Pa khoảng 17 km, cách trung tâm huyện Tam Đường khoảng 30 km. Đến đây, du khách sẽ có những trải nghiệm hết sức thú vị như đi thang máy trong lòng núi, săn mây, chụp ảnh cùng những khung cảnh núi non hùng vĩ vừa đẹp, vừa nên thơ.

Giá từ:

300.000

Email: info@saigontourist.net
Tổng đài: 1900 1808
Hotline: 0913601808

Du lịch Cầu kính Rồng Mây là một quần thể du lịch ngắm cảnh, khu vui chơi, cùng với các hệ thống nhà hàng, khách sạn nghỉ dưỡng giúp cho du khách có thể trải nghiệm khi đi du lịch ở đây.

Cầu Rồng Mây Sapa được thiết kế khác đặc biệt: cầu được nối từ một thang máy lồng kính trong suốt giúp du khách có thể chiêm ngưỡng cảnh đẹp khi đi lên “Đường lên Thiên Đỉnh” có độ cao 2000m so với mặt nước biển. Buồng thang máy có thể chứa được 30 khách / lượt.


Đây được coi như một công trình hiện đại nhất Việt Nam vì có hệ thống thang máy bằng kính chinh phục đỉnh núi Ô Quy Hồ. Thang máy đưa du khách lên tận mây tầng mây, đắm mình vào muôn ngàn cảnh đẹp, du khách có thể check in lưu giữ cho mình những bức ảnh sống ảo đẹp nhất, thơ mộng mà không nơi nào có được. Du khách còn ngắm được dãy núi Hoàng Liên Sơn, và ngọn núi Fansipan hùng vĩ.


Giá vé:

- 500.000 VND/ Khách người lớn (Bao gồm xe trung chuyển, thang máy 2 lượt lên xuống).

- 300.000 VND / Khách trẻ em (Bao gồm xe trung chuyển, thang máy 2 lượt lên xuống).

Giá từ:

300.000

bottom of page