top of page
[Tour 1 ngày] Khám phá Cố Đô Huế

[Tour 1 ngày] Khám phá Cố Đô Huế

- Khám phá Kinh Thành Huế nơi đóng đô của triều đại nhà Nguyễn trong suốt 143 năm.
- Du ngoạn sông Hương và khám phá ngôi Chùa Thiên Mụ cổ kính.
- Chiêm ngưỡng vẻ đẹp độc đáo rất riêng của các lăng tẩm của hai vị vua nhà Nguyễn là Vua Khải Định và Vua Tự Đức.
- Sống ảo tại Làng hương với những bó hương rực rỡ đầy đủ màu sắc.

Giá từ:

1.190.000

Email: info@saigontourist.net
Tổng đài: 1900 1808
Hotline: 0913601808

Lúc 07h45 - 08h00, xe và hướng dẫn viên của Lữ hành Saigontourist đón quý khách tại điểm hẹn trong trung tâm thành phố Huế. Sau đó, quý khách bắt đầu đến khám phá Kinh Thành Huế thuộc Quần thể di tích Cố đô Huế được UNESCO công nhận là Di sản Văn hoá Thế giới, là hoàng cung của 13 vị Vua triều Nguyễn với các công trình tiêu biểu: Ngọ Môn, Hiển Lâm Các, Cửu Đỉnh,… 


Tiếp tục hành trình, xe đưa quý khách đến tham quan Chùa Thiên Mụ một trong những ngôi chùa cổ nhất xứ Huế nằm soi bóng bên dòng sông Hương thơ mộng. Đoàn mua sắm tại Chợ Đông Ba - một trong những khu chợ truyền thống lâu đời nhất của cố đô. Ăn trưa và nghỉ ngơi tại nhà hàng.


Sau bữa trưa, quý khách đến viếng thăm Lăng Vua Khải Định, là một công trình độc đáo có sự kết hợp của các nền kiến trúc Đông - Tây. Tiếp tục hành trình, đoàn tham quan Lăng Vua Tự Đức với kiến trúc tinh tế hài hòa với núi rừng cây cỏ xanh mướt tạo nên một không gian vô cùng lãng mạn và mộng mơ. 


Quý khách đến chụp ảnh sống ảo tại Làng hương Thủy Xuân với nghề làm hương truyền thống lâu đời ở xứ Huế nổi bật trong khung cảnh rực rỡ của những bó hương đa sắc xanh, đỏ, tím, vàng.


Lúc 17h00 – 17h15, xe và hướng dẫn viên đưa đoàn về lại điểm đón ban đầu. Chia tay đoàn và kết thúc chương trình tham quan.


Ghi chú: Điểm tham quan có thể sắp xếp lại nhưng vẫn đảm bảo đủ chương trình

Địa chỉ: 30 Lê Lợi, Phường Phú Phuận, TP.Huế (0234) 3948948 www.saigontourist.net

Sale: Lê Dạ Long 0905 039 394 dalong.stu@saigontourist.net

Giá từ:

1.190.000

bottom of page