top of page
[Tour 1N] Cưỡi ngựa - Check-in tại Góc nhỏ Đà Lạt giữa Sài Gòn (Khởi hành theo yêu cầu)

[Tour 1N] Cưỡi ngựa - Check-in tại Góc nhỏ Đà Lạt giữa Sài Gòn (Khởi hành theo yêu cầu)

Tour này có gì hay?
- Tham quan vườn thú mini, chụp hình không giới hạn ở khu vực nông trại với rất nhiều chủng loại ngựa khách nhau tại Vietgangz Horse Club.
- Đến với Lochome Paradise Garden – được giới trẻ mệnh danh là Đà Lạt thu nhỏ giữa Sài Gòn.
- Dùng bữa tại Khu ẩm thực Sen Nam Bộ với không gian đồng quê thơ mộng, mát mẻ, thanh bình.

Giá từ:

1.920.000

Email: info@saigontourist.net
Tổng đài: 1900 1808
Hotline: 0913601808

Khởi hành: theo yêu cầu - Đi về bằng xe


8h00: Đón quý khách tại điểm hẹn, xe sẽ đưa khách dần ra khỏi trung tâm thành phố sôi động, ồn ào để đến với khu vực yên bình Long Phước, Thành Phố Mới Thủ Đức.

Quý khách sẽ tham quan vườn thú mini, chụp hình không giới hạn ở khu vực nông trại với rất nhiều chủng loại ngựa khách nhau tại Vietgangz Horse Club. Đặc biệt quý khách sẽ thử trải nghiệm “cuộc sống của quý tộc” với hoạt động cưỡi ngựa. 

Tại đây luôn có các huấn luyện viên chuyên nghiệp giúp quý khách làm quen với ngựa, cũng như hướng dẫn các thao tác cưỡi ngựa cơ bản trước khi tự cưỡi. Sau hoạt động cưỡi ngựa đầy hào hứng thì quý khách có thể thử tài thiện xạ với hoạt động bắn cung, phi tiêu,...


Tiếp tục hành trình, quý khách đến với Lochome Paradise Garden – được giới trẻ mệnh danh là Đà Lạt thu nhỏ giữa Sài Gòn. Quý khách có thể tự thưởng thức các món nước uống home made của chủ quán trong khi ngắm nhìn thác nước bên cạnh đồi thông, hay cảnh những chú cừu nhởn nhơ gặm cỏ hoặc check in với những căn nhà nhỏ xinh mang kiến trúc Châu Âu bên bờ hồ thơ mộng.


Di chuyển đến khu Ẩm thực Sen Nam Bộ để dùng cơm trưa. Tại đây, quý khách không chỉ thưởng thức các món ăn đậm chất Nam Bộ mà không gian quán còn mang lại cho thực khách cảm giác như đang ở Đồng Sen Tháp Mười. Sau khi dùng bữa trưa, quý khách khởi hành về trung tâm thành phố. Xe đưa quý khách về điểm đón ban đầu, kết thúc hành trình.


Ghi chú: Điểm tham quan có thể sắp xếp lại cho phù hợp mà vẫn bảo đảm đầy đủ nội dung của từng chương trình.


GIÁ TOUR DÀNH CHO KHÁCH NHÓM

(Áp dụng cho ngày thường đến 31/12/2023, có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm)

GIÁ TOUR - SỐ KHÁCH (ĐVT: VNĐ/khách)

4-5 khách: 2.810.000

6-7 khách: 2.280.000

8-9 khách: 1.960.000

Từ 10 khách: 1.920.000

Giá từ:

1.920.000

bottom of page