Tour Bình Định Xưa & Nay 1 ngày

Tour Bình Định Xưa & Nay 1 ngày

Vùng đất Tây Sơn Bình Định vốn đã nổi danh là một vùng đất du lịch xinh đẹp. Ở đây không chỉ có những bãi biển xinh đẹp, hay những khu lưu niệm, bảo tàng lưu giữ lịch sử hào hùng của miền đất này, mà nơi đây còn có những điểm độc đáo hấp dẫn khác nữa.

Giá từ:

779.000đ

Email: info@saigontourist.net
Tổng đài: 1900 1808
Hotline: 0913601808

(1 ngày * Đi về bằng xe)

Khởi hành: thứ 6

8:00 Xe và HDV Lữ hành Saigontourist đón quý khách tại VP. Khởi hành đến tham quan Tháp Bánh Ít - ngọn tháp Chăm còn tương đối nguyên vẹn, được bình chọn trong 1.001 công trình kiến trúc phải đến trong đời. Đoàn đến vãng cảnh chùa Thập Tháp Di Đà - một trong những ngôi chùa cổ nhất vùng đất Võ, tìm hiểu về  truyền thuyết “Hòn đá chém”. Quý khách đến tìm hiểu về di tích thành Hoàng Đế, chiêm ngưỡng 2 tượng voi đá rất sống động, dấu tích kiến trúc Champa. Đoàn đến tham quan chùa Thiên Hưng với kiến trúc hiện đại nhưng tinh tế, nơi lưu giữ Xá Lợi Phật được cung nghinh từ chùa Vàng (Miến Điện). Ăn trưa.

Buổi chiều, đoàn đến tham quan KDL Ghềnh Ráng, khu mộ nhà thơ Hàn Mạc Tử. Đến khu điều dưỡng Quy Hòa, thăm vườn tượng danh nhân, nhà lưu niệm nhà thơ Hàn Mạc Tử. Đoàn đến tham quan Trung tâm Quốc tế khoa học và giáo dục liên ngành - công trình kiến trúc được đánh giá cao của Quy Nhơn, nơi chuyên tổ chức những hội thảo khoa học mang tầm cỡ quốc tế.

Xe đưa đoàn về điểm đón ban đầu. Kết thúc chương trình tham quan

* Ghi chú:

- Điểm tham quan có thể sắp xếp lại cho phù hợp mà vẫn bảo đảm đầy đủ nội dung của từng chương trình

- Một số điểm tham quan có đường vào hẹp, Quý khách có thể cần đi bộ từ bãi xe đến khu vực tham quan.

Giá từ:

779.000đ