top of page
Sphere on Spiral Stairs
Search

Các địa điểm vui chơi tại Phú Quốc

Vin Wonder

Địa điểm đầu tiên mà bạn chắc chắn không thể bỏ qua khi đến Phú Quốc đó là Vin Wonder. Được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Vingroup, Vin Wonder là một khu vui chơi giải trí quy mô lớn với nhiều chủ đề khác nhau.

Vin Wonder nằm trên Bãi Dài hoang sơ xinh đẹp, có diện tích lên tới hơn 50ha bao gồm 6 khu vui chơi theo chủ đề bao gồm: khu cảm giác mạnh, khu công viên nước, lâu dài trung tâm, khu cổ tích, khu viking và khu cung điện hải dương với bể thủy cung lớn top 5 thế giới.

Tại Vin Wonder, bạn sẽ được trải nghiệm hàng loạt các trò chơi mạo hiểm đẳng cấp châu Âu, công viên nước lớn Nhất Đông Nam Á, thủy cung,… và hàng ngàn hoạt động hấp dẫn khác.

Chương trình vé của Saigontourist Travel cho khách tham khảo

Vin safari

Ngoài Vin Wonder thì Vin Safari cũng là một địa điểm mà bạn nên trải nghiệm một lần. Vườn thú Safari là mô hình vườn thú bán hoang dã đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những phút giây vui vẻ bên gia đình, đặc biệt các bạn nhỏ sẽ rất thích địa điểm này.

Vin safari bao gồm hai khu vực chính đó là Zoo và Safari. Khu Zoo là khu nuôi nhốt dành cho các loài động vật như trong các vườn thú khác như khỉ,dê, sóc,.. tuy nhiên được đặt giữa thiên nhiên vô cùng rộng rãi. Tại đây còn có thêm sân khấu biểu diễn cho các hoạt động ngoài trời.Thế nhưng điểm thu hút khách du lịch đến với Vin safari là khu vườn thú hoang dã Safari. Khu vực này là nơi khách hàng có thể thoải mái thăm quan các loài động vật hoang dã như hươu cao cổ, voi, sư tử, ngựa vằn,…

Chương trình vé của Saigontourist Travel cho khách tham khảo

Sun World hòn Thơm Nature Park

Sun World hòn thơm Nature Park nằm tại vị trí đắc địa trên Hòn Thơm Phú Quốc. Đây là một khu quần thể vui chơi kết hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp thuộc tập đoàn Sun Group. Khi đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm hàng loạt các dịch vụ nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn quốc tế và tham gia hàng trăm các trò chơi thú vị.

Không những vậy, tại đây còn có hệ thống cáp treo vượt biển dài nhất thế giới. Tuyến cáp treo này nối liền Hòn Thơm với thị trấn An Thới, cho bạn chiêm ngưỡng vẻ đẹp lung linh của hòn đảo Ngọc trên một cách trọn vẹn nhất. Nếu bạn chưa biết chơi gì ở Phú Quốc, nơi đây được đánh giá là một trong những địa điểm hấp dẫn nhất tại Tại Nam Tổ Quốc.


Chương trình vé của Saigontourist Travel cho khách tham khảo

Nguồn hình: Internet

Saigontourist Travel luôn hỗ trợ bạn đăng ký vé trải nghiệm dịch vụ tại Vin safari, Vin Wonder,Vé Cáp treo Sunworld Hòn Thơm - góp phần làm cho chuyến đi của bạn thêm phần ý nghĩa.
Kommentare


bottom of page