top of page
Sphere on Spiral Stairs
Search

Du thuyền 5* Sarita - Tour cao cấp Phú Quốc 1N

Catamaran Sarita Phú Quốc đẳng cấp 5 sao

Du thuyền Catamaran Sarita Phú Quốc, được mệnh danh là nàng công chúa Sarita đến từ nước Pháp xa xôi, mang vẻ đẹp tinh tế, thanh lịch và sang trọng đậm chất Pháp với những cánh buồm trắng vươn cao kiêu hãnh giữa biển xanh. Sarita cũng mang tới cho du khách sự tiện nghi qua những trang thiết bị hiện đại bậc nhất và thiết kế mở thông minh cho phép du khách ngắm biển xanh từ bất cứ vị trí nào trên tàu. Cùng Saigontourist Travel khám phá ngay hôm nay!


Du thuyền Catamaran Sarita 5* Phú Quốc


Những trải nghiệm thú vị trong chương trình

Sarita mang đến từ đất nước Pháp, đó cũng chính là miếng ghép hoàn hảo tạo nên một bức tranh thiên đường cho đảo Ngọc không thể bỏ qua:

  • Hòn Dăm Ngoài hoặc Hòn Rỏi, nơi Quý khách bơi lặn ngắm san hô. Trang thiết bị sẽ được trang bị miễn phí.

  • Du thuyền Sarita di chuyển tới Hang Yến – Bãi Sao, thả mình trong làn gió nhiệt đới trong lành, du khách bơi và chèo thuyền kayak.


Chương trình tour

LƯU Ý:

- Quý khách tập trung tại cảng An Thới, xe đón khách tại khách sạn tại thị trấn Dương Đông trước 7h40 sáng, 8h00 tàu bắt đầu khởi hành, sau 8h00 quý khách chậm và trễ giờ không tham gia được tour du thuyền Sarita, công ty và tàu không có trách nhiệm chờ và hoàn tiền lại cho khách.

- Sức chứa tối đa của du thuyền Sarita Phú Quốc: 30 người.

- Áp dụng cho khách Việt Nam.


Chương trình tour du thuyền 5* ban ngày (ăn trưa) 08:00: Xe đón Quý khách tại khách sạn, di chuyển về cảng An Thới lên du thuyền Sarita.

Catamaran Sarita Phu Quoc.

08:30: Sau khi lên du thuyền Sarita, Quý khách thưởng thức đồ uống chào mừng, lắng nghe quản lý giới thiệu hải trình chuyến đi cũng như những quy định về an toàn trên du thuyền.

Quầy Thưởng Thức.

08:45: Trong khi nàng công chúa Sarita sang trọng, kiêu hãnh rẽ sóng ra khơi đưa Quý khách vào chuyến du ngoạn đẳng cấp trên quần đảo An Thới, du khách sẽ có thời gian tận hưởng cảnh đẹp của cáp treo dài nhất Đông Nam Á nối liền các hòn đảo trong quần đảo An Thới.

Góc check in "thần thánh" trên du thuyền.

09:15: Chờ đón Quý khách trong chuyến đi là những hoạt động thú vị, đầu tiên phải kể đến thử tài câu cá. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm sẽ hướng dẫn Quý khách sử dụng cần câu. Bữa trưa sẽ thật đặc biệt khi được bổ sung tô canh chua cá do chính Quý khách câu được, được chính thuyền trưởng chế biến ngay tại du thuyền. (Nếu khách câu được cá).

10:30: Tiếp tục hành trình, Sarita di chuyển tới Hòn Dăm Ngoài hoặc Hòn Rỏi, nơi Quý khách bơi lặn ngắm san hô. Trang thiết bị sẽ được trang bị miễn phí.

Câu Cá.

11:30: Du thuyền Sarita di chuyển tới Hang Yến – Bãi Sao, thả mình trong làn gió nhiệt đới trong lành, du khách bơi và chèo thuyền kayak.

12:00: Quý khách thoải mái dùng đồ uống và tự do thưởng thức bữa trưa những món ăn độc đáo của Phú Quốc được chúng tôi phục vụ trên du thuyền.

Đồ uống trên du thuyền.

13:30: Du thuyền Sarita Phú Quốc đưa Quý khách trở về cảng An Thới.

Lặn Ngắm San Hô.

Hòn Dăm Island.

Quý khách sẽ có những giây phút nghỉ ngơi, tự do tắm biển và chụp ảnh.

Phòng nghỉ ngơi.

14:00: Xe đưa quý khách trở về khách sạn đong đầy dư âm của Sarita qua một ngày trải nghiệm trọn vẹn nơi thiên đường đảo ngọc.

Tuỳ thuộc vào điều kiện thời tiết, chương trình có thể sẽ thay đổi điểm dừng tại các đảo cho phù hợp hoặc có thể sẽ thay đổi thời gian khởi hành trong ngày để đảm bảo chất lượng dịch vụ.


Chương trình tour du thuyền 5* hoàng hôn (ăn tối)

14:00: Xe đón Quý khách tại khách sạn tại thị trấn Dương Đông, di chuyển về cảng An Thới.

14:30: Sau khi lên du thuyền Sarita, Quý khách thưởng thức đồ uống chào mừng, lắng nghe quản lý giới thiệu hải trình chuyến đi cũng như những quy định về an toàn trên du thuyền.

14:45: Trong khi nàng công chúa Sarita sang trọng, kiêu hãnh rẽ sóng ra khơi đưa Quý khách vào chuyến du ngoạn đẳng cấp trên quần đảo An Thới, du khách sẽ có thời gian tận hưởng cảnh đẹp của cáp treo dài nhất Đông Nam Á nối liền các hòn đảo trong quần đảo An Thới.

Du thuyền Sarita 5*

15:15: Chờ đón Quý khách trong chuyến đi là những hoạt động thú vị, đầu tiên phải kể đến thử tài câu cá. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm sẽ hướng dẫn Quý khách sử dụng cần câu. Bữa trưa sẽ thật đặc biệt khi được bổ sung to canh chua cá do chính Quý khách câu được, được chính thuyền trưởng chế biến ngay tại du thuyền. (Nếu khách câu được cá).

Hòn Rõi

15:45: Tiếp tục hành trình, Sarita di chuyển tới Hòn Dăm Ngoài hoặc Hòn Rỏi, nơi Quý khách bơi lặn ngắm san hô. Trang thiết bị sẽ được trang bị miễn phí.

Lặn ngắm san hô

16:30: Du thuyền Sarita di chuyển tới Hang Yến – Bãi Sao, thả mình trong làn gió nhiệt đới trong lành, du khách bơi và chèo thuyền kayak.

17:30: Quý khách thoải mái dùng đồ uống và tự do thưởng thức bữa tối những món ăn độc đáo của Phú Quốc được chúng tôi phục vụ trên du thuyền.

Hoàng hôn

Menu chiều tối

18:30: Du thuyền Sarita Phú Quốc đưa Quý khách trở về cảng An Thới.

19:00: Xe đưa quý khách trở về khách sạn đong đầy dư âm của Sarita qua một ngày trải nghiệm trọn vẹn nơi thiên đường đảo ngọc.

Lưu ý: tuỳ thuộc vào điều kiện thời tiết, chương trình có thể sẽ thay đổi điểm dừng tại các đảo cho phù hợp hoặc có thể sẽ thay đổi thời gian khởi hành trong ngày để đảm bảo chất lượng dịch vụ.


Saigontourist Travel luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn đăng ký vé trải nghiệm dịch vụ du thuyền Catamaran Sarita 5* Phú Quốc - góp phần làm cho chuyến đi của bạn thêm phần ý nghĩa.

bottom of page