top of page
Sphere on Spiral Stairs
Search

Suối khoáng nóng Thanh Tân – địa điểm giúp bạn thư giãn sau những ngày mệt mỏi, căng thẳng.

Suối nước nóng Thanh Tân được phát hiện bởi bác sĩ nổi tiếng người Pháp Albert Sallet vào năm 1928. Tính đến thời điểm hiện tại, suối khoáng được đánh giá có tổng lượng khoáng hòa tan cao nhất tại Việt Nam. Nơi đây chứa nhiều dưỡng chất như Canxi, Bicacbonat, Magie,… có lợi cho sức khỏe và sắc đẹp. Từ những lý do đó mà suối khoáng nóng Thanh Tân đã sánh ngang với các mỏ nước khoáng hàng đầu tại Châu Âu.

Hiện nay, Suối nước nóng Thanh Tân được tập đoàn Openasia của Pháp đầu tư xây dựng các loại hình khác nhau. Có thể kể đến là dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng và ngành công nghiệp sản xuất nước khoáng thiên nhiên Alba đóng chai cao cấp. Đây là loại nước khoáng phân phối tại hệ thống các nhà hàng, khách sạn 5 sao trên toàn quốc.

Ngâm mình thư giãn trong suối khoáng nóng

Có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi biết khu suối nước nóng Thanh Tân có nhiệt độ lên đến 68 độ C đó. Nguồn suối khoáng tại đây được lấy trực tiếp trong lòng đất nên rất giàu những khoáng chất có lợi cho làn da cũng như sức khỏe. Ngâm mình trong dòng khoáng nóng sẽ giúp cung cấp dưỡng chất và năng lượng cho cơ thể nhằm tăng cường sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần góp phần hỗ trợ làm trẻ hóa cơ thể.

Highwire – trò chơi thăng bằng trên cáp

Highwire chỉ mới nghe tên thôi ta có thể tưởng tượng ra đến thử thách độ cao rồi nhỉ! Trò chơi được thiết kế với hệ thống gồm ba chặng đường trên cáp treo. Tổng chiều dài lên gần đến 600m, cao những 6m so với mặt đất và 32 thử thách khác nhau sẽ là thử thách lớn đối với người chơi.

Để có thể chơi được người chơi cần kiểm soát được tâm trí của mình để đối mặt độ cao và sự chòng chành của các chướng ngại vật. Bật mí nhỏ, Highwire tại suối khoáng nóng Thanh Tân được xác nhận kỉ lục “Highwire lớn nhất Việt Nam”.

Zipline – Trò chơi đu dây mạo hiểm

Nói đến trò chơi đặc trưng nhất của khu nghỉ dưỡng không thể không nhắc tới Zipline. Nhiều người thường nói đùa rằng tới Thanh Tân không thử Zipline thì quá lãng phí. Thử tưởng tượng mà xem cái cảm giác được treo mình trên một sợi dây cáp trượt dài từ đỉnh núi xuống còn gì thú vị bằng. Tin Halo đi, bạn sẽ có cảm giác như bản thân được chắp đôi cánh băng qua biết bao rừng xanh ngút mắt.

Và tất nhiên cũng như Highwire, trò chơi này không dành cho những ai sợ độ cao đâu. Bởi hệ thống cáp treo tại đây dài 560m ở độ cao 45m so với mặt đất. Đây cũng là đường trượt Zipline dài nhất Việt

Nam ở thời điểm hiện tại.

Khu nghỉ dưỡng ở Thanh Tân

Đi một ngày thôi chưa đủ, bạn muốn đi ngày thứ hai? Đừng lo nhé, tại suối khoáng nóng Thanh Tân luôn có hệ thống phòng nghỉ sẵn sàng phục vụ bạn nhé. Phòng ốc tại đây rất sang trọng, rất sạch sẽ. Các phòng nghỉ sẽ có view hướng sân cùng hồ sen vô cùng thoáng đãng.Ngoài ra, trong khu nghỉ dưỡng còn có trung tâm Onsen & Spa rộng lên tới 2000m². Trong đó bao gồm rất nhiều các dịch vụ tiện ích khác nhau. Có thể kể đến là các bể tắm ngoài trời, bể tắm trong nhà, khu tập thể hình, Yoga, ngồi thiền, trang trại rau,…

Chương Trình vé tham khảo của Saigontourist Travel

Nguồn hình: Internet

Saigontourist Travel luôn hỗ trợ bạn đăng ký vé trải nghiệm dịch vụ tại Khu suối khoáng nóng Thanh Tân - góp phần làm cho chuyến đi của bạn thêm phần ý nghĩa.

コメント


bottom of page