top of page
Sphere on Spiral Stairs
Search

Tropicana Park - Ốc đảo “Hawaii” tại biển Hồ Tràm

Công viên Tropicana Hồ Tràm ở đâu?

  • Địa chỉ: ven biển Hồ Tràm, Bình Châu, Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu

  • Giờ mở cửa: 09:30 – 17:30 (thứ 2 – chủ nhật)

Tropicana Park trực thuộc NovaWorld Hồ Tràm, là dự án công viên giải trí lấy cảm hứng từ văn hóa tộc người Polynesian ở Thái Bình Dương. Ấn tượng đầu tiên về Tropicana Park là các trò chơi có bối cảnh mang đậm sắc màu đảo Hawaii, kèm theo đó là hình ảnh Tiki – biểu tượng đặc trưng của người dân đảo. Tropicana Park khiến hội “cuồng chân” sôi sục với hàng loạt hoạt động hấp dẫn như trò chơi cảm giác mạnh, khám phá thiên nhiên, công viên nước, toạ độ sống ảo, trình diễn nghệ thuật và nhiều địa điểm ăn uống, mua sắm khác.


Tropicana Park có gì chơi?

  • Thần thoại biển Tropicana – Aloha Tropicana Waterplay

Thần thoại biển Tropicana – nơi những nhà thám hiểm nhí vui đùa thỏa thích với những trò chơi hành động dưới nước, được kích thích tinh thần mạo hiểm và sẵn sàng khám phá những thần thoại vùng biển nhiệt đới. Sân chơi nước này bao gồm các trò chơi tương tác với nhiều mức độ hoạt động thể chất, sẽ là một thế giới vui nhộn đang đón chờ những nhà thám hiểm nhí.

Hồ thư giãn - Tiki Family Waterfall

Vùng biển yên bình lặng sóng, nơi những người dân đa đảo nghỉ ngơi, thư giãn và cảm nhận sự bao dung của biển cả. Thả mình trên phao bơi, cảm nhận sự vỗ về của những con sóng nhẹ nhàng và dành thời gian vui vẻ cùng gia đình.


  • Đại chiến dưới nước – Tiki Splash Pad

Tiki Slash Pad là một "chiến trường" nước, nơi chứng kiến vinh quang của những chiến binh mạnh mẽ nhất xứ Polynesia.


  • Lãnh địa Tiki - Tiki Obstacle Track

Bước vào lãnh địa của Tiki, bất cứ một thổ dân Polynesia đầu tiên nào cũng phải đối mặt với những nhiệm vụ mà Tiki đặt ra để thử tài nhà thám hiểm trên mọi phương diện thể chất: tốc độ, sức mạnh, sự khéo léo và lòng can đảm. Vượt qua thử thách của Tiki bằng cách giữ thăng bằng và đu qua lưới dây thừng.


  • Đại dương dậy sóng - Big Kahuna Wave Pool

Biển cả bao la không phải khi nào cũng hiền hòa, dễ chịu. Cảm nhận sức mạnh tối thượng của Đại Dương qua những con sóng cuồng nhiệt tại Hồ sóng Big Kahuna. Chỉ những hoa tiêu dày dặn kinh nghiệm và gan dạ nhất mới dám thách thức cơn thịnh nộ của biển.


  • Tiki Bar

Không gian Tropicana lãng mạn và sành điệu tại Tiki Bar là một khu vực lí tưởng để thưởng thức các loại đồ uống ngon mê ly. Phong cách quán bar Văn hóa Tiki đặc trưng rất được ưa chuộng trên thế giới, bắt đầu thịnh hành từ những năm 30 của Thế kỉ 20. Tiki Bar có không gian nổi bật với chất liệu Polynesia được thể hiện qua nội thất bằng mây, những tấm vải với họa tiết Maui sặc sỡ và cửa ra vào thắp sáng bằng những cây đuốc rực rỡ của thổ dân. Màu xanh của đại dương, màu xanh lá của những tàu dừa tạo nên một không gian Tropical tuyệt vời.


  • Đại dương dậy sóng

Biển cả bao la không phải khi nào cũng hiền hòa, dễ chịu. Cảm nhận sức mạnh tối thượng của Đại Dương qua những con sóng cuồng nhiệt tại hồ tạo sóng Big Kahuna. Chỉ những hoa tiêu dày dạn kinh nghiệm và gan dạ nhất mới dám thách thức cơn thịnh nộ của biển!


  • Thần thoại biển Tropicana

Thần thoại biển Tropicana - nơi những nhà thám hiểm nhí vui đùa thỏa thích với những trò chơi hành động dưới nước, được kích thích tinh thần mạo hiểm và sẵn sàng khám phá những thần thoại vùng biển nhiệt đới.

Sân chơi nước này bao gồm các trò chơi tương tác với nhiều mức độ hoạt động thể chất, sẽ là cả một thế giới vui nhộn đang đón chờ những nhà thám hiểm nhí.


  • Big Kahuna Waterfall / Pool

Khu vực Thác nước Tiki kết hợp Hồ bơi Kanuha theo phong cách Polynesia. Đây là khu vực hồ bơi & trò chơi vượt chướng ngại vật trên nước đầy hấp dẫn, hứa hẹn mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời khi hòa mình cùng làn nước mát của mùa hè. Khu vực thích hợp dành cho gia đình bạn bè cùng nhau trải nghiệm.


Saigontourist Travel luôn hỗ trợ bạn đăng ký vé tham quan Tropicana Park - góp phần làm cho chuyến đi của bạn thêm phần ý nghĩa.

Comments


bottom of page