top of page
Tour Khám Phá Thủy Biều

Tour Khám Phá Thủy Biều

Tour Nửa ngày
Phương tiện : thuyền rồng và xe

Giá từ:

800.000

Email: info@saigontourist.net
Tổng đài: 1900 1808
Hotline: 0913601808

08h30: Hướng dẫn viên của Lữ hành Saigontourist đón quý khách tại bến Tòa Khâm và khởi hành đến Hue Ecolodge.

- Quý khách xuống thuyền rồng thưởng thức cảnh đẹp hai bên bờ sông Hương và ghé thăm Chùa Thiên Mụ, ngôi chùa cổ kính nhất ở Huế và là biểu tượng của thành phố Huế.

- Quay lại thuyền, quý khách tiếp tục chiễm ngưỡng cảnh đẹp hai bên bờ sông, với những vườn thanh trà nổi tiếng và thắng cảnh Văn Miếu và Võ Miếu bên bờ sông nơi đây lưu lại 32 tấm bia của các vị tiến sĩ thì đỗ dưới triều vua Nguyễn - Vua cuối cùng của đất nước Việt Nam.

- Đến Hue Ecolodge, quý khách sẽ dùng xe đạp hoặc đi bộ trong làng. Một ngôi làng rất yên tĩnh và mang đậm ấn tượng làng quê truyền thống của Việt Nam.

+ Thăm vườn nhà dân, nhà thờ tổ tiên của các dòng họ cổ xưa biết được phong tục tập quán thờ cúng của người dân Việt Nam nói chung và dân Huế xứ thần linh nói riêng.

+ Thăm gia đình làm hương (để thắp vào những ngày kỵ giổ , thờ cúng…) và trực tiếp cùng dân làm hương và khám phá cuộc sống hàng ngày của người dân địa phương với những nghành nghề truyền thống thủ công để kiếm sống.

+ Du khách sẽ được đến với một nhà dân chuyên làm đồ vàng mã (để đốt theo cho người chết). Đây là những vật dụng bằng hàng ngày (xe máy, áo quần, va ly, tiền bạc…) nhưng được làm bằng giấy để đốt cho người chết hưởng. Đến đây du khách sẽ được tìm hiểu kỹ về phong tục thờ cúng tổ tiên của người Việt Nam.

+ Cũng trong làng Thủy Biều, du khách được đến với gia đình họa sĩ làng quê, với những phong cảnh làng quê và con người Huế. Ở đây du khách có thể cùng họa sĩ trò chuyện về những đường nét phác họa trong bức tranh.

- Hành trình đi xe đạp tham quan trong làng kết thúc, du khách trở lại nhà hàng (Hue Ecolodge) thưởng thức bữa trưa các món ăn dân giã của vùng đất này.

- Kết thúc chương trình sẽ thư giãn ngắm cảnh bên bờ sông Hương và được ngâm chân trong nước thảo dược - một loại trị liệu truyền thống. Thưởng thức massage chân.

- 14h30, xe đón quý khách tại Hue Ecolodge về điểm hẹn ở Huế. Kết thúc chương trình.

* Ghi chú: Điểm tham quan có thể sắp xếp lại nhưng vẫn đảm bảo đủ chương trình.

Giá từ:

800.000

bottom of page