top of page
[Phú Quốc] Vé tham quan bảo tàng gấu Teddy

[Phú Quốc] Vé tham quan bảo tàng gấu Teddy

- Nhà gấu Teddy Phú Quốc có kiến trúc độc đáo lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, là "nhà gấu" thứ 8 thuộc chuỗi Teddy Bear Museum Jeju (Hàn Quốc) nổi tiếng toàn thế giới do JS&F quản lý và nhượng quyền, trưng bày hơn 500 phiên bản độc đáo của nhân vật gấu Teddy lừng danh.
- Là khu phức hợp vui chơi giải trí, mua sắm, nhà hàng theo phong cách retail-tainment đầu tiên ở Việt Nam, theo chủ đề Teddy Bear Du ký, xây dựng theo kiến trúc hình Donut độc đáo.
- Xuyên suốt câu chuyện về Teddy Bear Museum này chính là cuộc phiêu lưu kỳ thú của nhà thám hiểm Indiana Teddy Jones, nhân vật chú Gấu mang tên gọi Teddy Jones được nhân cách hóa: ưa thích du lịch, thám hiểm, nghiên cứu về những di vật & cổ vật kỳ bí trên khắp mọi miền thế giới.
- Nhà gấu Teddy Phú Quốc lưu giữ lại những hiện vật và tái hiện những vùng đất của nhà thám hiểm Teddy Jones đi qua, kể lại câu chuyện về sự ra đời của chú gấu bông Teddy, người bạn nhỏ đã đi vào ký ức vui vẻ của trẻ nhỏ trên khắp thế giới.
- Nhà gấu có quy mô lên tới 1.500m2 trưng bày và giải trí, tiểu cảnh gấu Teddy khổng lồ, mua sắm, coffee... sang trọng với 5 phân khu trải nghiệm cho du khách “trở về tuổi thơ”.
- Sẽ có những buổi trình diễn, trưng bày về các loại gấu, kể cho chúng ta nghe những câu chuyện tuổi thơ về loài gấu, trẻ nhỏ thêm vào nhật ký tuổi thơ của mình người bạn Teddy đáng yêu.
- Vương quốc Teddy màu sắc với đa dạng chủ đề, kích thước từ gấu tiên cá, thổ dân, cao bồi, phi hành gia…
- Điều thú vị là ngay từ cổng lâu đài hay trên tòa tháp hẹn hò thì bất kỳ ai cũng đều có thể nhìn thấy mô hình gấu Teddy khổng lồ vẫy tay chào đón.

Giá từ:

145.000

Email: info@saigontourist.net
Tổng đài: 1900 1808
Hotline: 0913601808

* Giá vé:

Người lớn: 195.000 đ/khách

Trẻ em 1m-1m4: 145.000 đ/khách

Người cao tuổi: 145.000 đ/khách


* Giá vé bao gồm:

- Vé sử dụng 1 lần và có giá trị trong ngày.


* Giá vé chưa bao gồm:

- Các chi phí cá nhân khác: dịch vụ ăn uống, mua sắm,..

Giá từ:

145.000

bottom of page