Tổng đài đặt dịch vụ

19001808

Sim Du lịch Úc, Newzealand có thoại

Sim Du lịch Úc, Newzealand có thoại

Giá từ:

600.000đ

Email: info@saigontourist.net
Tổng đài: 1900 1808
Hotline: 0913601808

15 Ngày | 8GB Data tốc độ cao 4G/ LTE | Không giới hạn tốc độ 3G (128kbps)
60 phút gọi hoặc nhận cuộc gọi tại Úc và New Zealand
Nhà mạng: Australia - Optus, New Zealand - 2 degress

Chi tiết dịch vụ:

Hướng dẫn sử dụng:

* Cài đặt sim:

- Bước 1: Lắp sim vào khe sim 1 (nếu điện thoại 2 sim 2 sóng). Trong quá trình lắp sim 1, nên tắt hoặc bỏ sim 2 ra ngoài.

- Bước 2: Khởi động lại máy và chờ trong giây lát, để sim tự động dò sóng và tự động kích hoạt. với một số máy, thời gian chờ có thể kéo dài vài phút, xin vui lòng chờ!

- Bước 3: Bật “Dữ liệu di động/ Cellular Data” và “Chuyển vùng dữ liệu”/ Data Roaming (Setting > Cellular Data/ Connections > Cellular Data Options/ Mobile Networks > Data Roaming > Bật)

- Bước 4: Nếu chưa thấy có 4G/3G -> bật chế độ máy bay trong 1-2 phút rồi mở máy lại

* Cách gọi và nhận cuộc gọi:

- Gọi đi: thêm mã Úc +61 và SĐT / Mã New Zealand +64 & SĐT

- Nhận cuộc gọi: người gọi thêm mã Hongkong +852 & SĐT của bạn (ghi trên bao bì sim hoặc tin nhắn kích hoạt sim) . Do số điện thoại của sim là số của nhà mạng HongKong cung cấp

* Hướng dẫn chi tiết (trong trường hợp sim không tự động nhận sóng)

- Trên Android: Cài đặt > Kết Nối/ Connections > Các mạng di động / Mobile Networks > Đểm truy cập/ APN > Thêm APN mới (như thông tin bên dưới) và lưu > Chọn APN vừa tạo mới

- Trên iOS (tiếng Việt/ Tiếng Anh): Cài đặt/Settings > Dịch vụ di động/Cellular > Tùy Chọn dữ liệu di động/ Cellular Data Options > Cellular Data Networks > Tạo mới và lưu APN như bên dưới > Chọn APN vừa tạo.

- Đối với iPhone, nếu lựa chọn APN không xuất hiện, vui lòng vào Cài đặt/ Settings > Cài đặt chung/ General > Đặt lại/ Reset > Đặt lại cài đặt mạng/ Reset Networks

* Thông tin cài đặt APN:

- User name: “ bỏ trống” hoặc tùy chọn tên/ Pass (nếu có): “ bỏ trống”

- APN : 3gnet

* Cách kiểm tra tài khoản: *118*35# OK (bấm gọi)


Liên hệ mua: 0913601808 (Zalo / Viber / WhatApps)

* Ghi chú:

- Mua trên 5 sim được miễn phí giao hàng

- Mua dưới 5 sim, phí giao hàng tùy theo khu vực

Điều khoản:

Chính sách đổi trả/ hoàn tiền sim du lịch:
- Tất cả các sản phẩm sau khi được bán, mà không có lỗi của sản phẩm, đều không áp dụng chính sách trả lại.
- Nếu bạn không sử dụng được Sim tại quốc gia bạn đến, xin vui lòng liên hệ bộ phận kỹ thuật để được hỗ trợ, thông qua số Zalo / Whatsap / Viber / Wechat: +84 (0) 889 105 106 hoặc +84 (0) 947 296 299, +84 (0) 913601808. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn kích hoạt và sử dụng sim. Trong bất kỳ trường hợp nào,bạn cũng nên liên hệ với chúng tôi, bởi thông thường những lỗi xảy ra khiến Sim không hoạt động rất đơn giản, chỉ là do setting của điện thoại hoặc chế độ bạn cài đặt chưa tương thích.
- Trong trường hợp có sự liên hệ, mà chúng tôi không thể xử lý được lỗi của Sim, chúng tôi sẽ thực hiện hoàn tiền khi bạn về Việt Nam.
Một số trường hợp chấp nhận hoàn tiền, bao gồm:
1. SIM LỖI, có nghĩa là điện thoại không nhận sim và thông báo “Không có Sim” - 100% hoàn tiền, bao gồm chi phí gửi sim mới.
2. KÍCH HOẠT THẤT BẠI - 100% hoàn tiền, bao gồm chi phí gửi sim mới.
3. Điện thoại của bạn không hỗ trợ Sim, do đời/ mẫu điện thoại không tương thích hoăc do cài đặt (Setting) sai - 60% hoàn tiền, sau khi bạn trả lại sim.
Các bước thực hiện đổi trả / hoàn tiền:
1. Gửi email về địa chỉ: info@saigontourist.net hoặc gọi số điện thoại +84(0)913601808 trong vòng 3 ngày kể từ thời điểm bạn về Việt Nam và tường thuật đầy đủ các vấn đền xảy ra với Sim
2. Sau đó gửi sim về địa chỉ văn phòng Lữ hành Saigontourist: 102 Nguyễn Huệ, Q 1, Tp HCM
3. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sau 3 ngày nhận được Sim trả lại. Số tiền hoàn lại sẽ được chuyển vào tài khoản mà bạn cung cấp.