top of page
Vé Tham Quan Tropicana Park – Công Viên Giải Trí Tại Hồ Tràm

Vé Tham Quan Tropicana Park – Công Viên Giải Trí Tại Hồ Tràm

- Thần thoại biển Tropicana - nơi những nhà thám hiểm nhí vui đùa thỏa thích với những trò chơi hành động dưới nước, được kích thích tinh thần mạo hiểm và sẵn sàng khám phá những thần thoại vùng biển nhiệt đới.
- Vùng biển yên bình lặng sóng, nơi những người dân đa đảo nghỉ ngơi, thư giãn và cảm nhận sự bao dung của biển cả.
- Tiki Slash Pad là một "chiến trường" nước, nơi chứng kiến vinh quang của những chiến binh mạnh mẽ nhất xứ Polynesia.
- Bước vào lãnh địa của Tiki, bất cứ một thổ dân Polynesia đầu tiên nào cũng phải đối mặt với những nhiệm vụ mà Tiki đặt ra để thử tài nhà thám hiểm trên mọi phương diện thể chất: tốc độ, sức mạnh, sự khéo léo và lòng can đảm. Vượt qua thử thách của Tiki bằng cách giữ thăng bằng và đu qua lưới dây thừng.
- Biển cả bao la không phải khi nào cũng hiền hòa, dễ chịu. Cảm nhận sức mạnh tối thượng của Đại Dương qua những con sóng cuồng nhiệt tại Hồ sóng Big Kahuna. Chỉ những hoa tiêu dày dặn kinh nghiệm và gan dạ nhất mới dám thách thức cơn thịnh nộ của biển.
- Không gian Tropicana lãng mạn và sành điệu tại Tiki Bar là một khu vực lí tưởng để thưởng thức các loại đồ uống ngon mê ly. Phong cách quán bar Văn hóa Tiki đặc trưng rất được ưa chuộng trên thế giới, bắt đầu thịnh hành từ những năm 30 của Thế kỉ 20.

Giá từ:

95.000 đ

Email: info@saigontourist.net
Tổng đài: 1900 1808
Hotline: 0913601808

  • Giá vé Trong tuần từ thứ 2 - thứ 6: 

Người lớn: 145.000đ/ khách

Trẻ em: 95.000đ/khách


  • Giá vé Thứ 7, CN và Ngày Lễ: 

Người lớn: 185.000đ/ khách

Trẻ em: 125.000đ/khách

Giá từ:

95.000 đ

bottom of page